Công ty Phân Bón Quốc Tế - Phân bón NPK

Công ty Phân Bón Quốc Tế chuyên các dòng phân bón NPK, Phân bón hữu cơ, Phân bón rong biển và phân bón chuyên dùng. Phân Bón Quốc Tế cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chuẩn loại phân bón phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

 • gioi thieu

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Phân Bón Quốc Tế tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong sở hữu dây chuyền sản xuất phân bón bằng công nghệ ure hóa lỏng hiện đại. Nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Thái Hòa 3 thuộc tỉnh Long An với diện tích 2 héc ta, quy mô sản xuất trên 100.000 tấn/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường phân bón hiện nay.

Công nghệ urea hóa lỏng là một thành tựu công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển hiện nay, cho phép sản xuất các sản phẩm phân bón NPK dạng một hạt có hàm lượng nitơ đạm cao hay tổng hàm lượng dinh dưỡng cao, khắc phục được nhược điểm của các công nghệ phổ biến ở Việt Nam hiện nay là giới hạn tỷ lệ ure thấp, dẫn đến tổng hàm lượng dinh dưỡng trong phân bón thấp.

 

Với công nghệ urê hóa lỏng, nhà máy Phân Bón Quốc Tế có thể sản xuất ra những sản phẩm có tổng hàm lượng dinh dưỡng rất cao so với sản phẩm thông thường. Ngoài ra dây chuyền sản xuất này còn cho phép bổ sung thêm nhiều hoạt chất nhằm giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra, giảm ô nhiễm môi trường đồng thời giảm chi phí sử dụng, tăng năng suất cho cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

 

Bài viết khác

 • HỢP TÁC
  Công ty Cổ Phần Phân Bón Quốc Tế  chuyên sản xuất, phân phối, gia công các loại phân bón uy tín, chất lượng.  
 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
  Hiện nay, hệ thống phân phối của Phân Bón Quốc Tế đã có mặt khắp mọi vùng miền, với trên 2000 đại lý phân phối các sản phẩm của c ...
 • SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
  INTERNATIONAL FERTILIZER CORPORATION
 • GỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
  Công ty Cổ Phần Phân Bón Quốc Tế  chuyên sản xuất, phân phối các loại phân bón chất lượng cao phục vụ cho nghành sản xuất n&oci ...
copyright by International Fertilizer Corporration