Công ty Phân Bón Quốc Tế - Phân bón NPK

Công ty Phân Bón Quốc Tế chuyên các dòng phân bón NPK, Phân bón hữu cơ, Phân bón rong biển và phân bón chuyên dùng. Phân Bón Quốc Tế cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chuẩn loại phân bón phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

 • banner hop tac

HỢP TÁC

Công ty Cổ Phần Phân Bón Quốc Tế  chuyên sản xuất, phân phối, gia công các loại phân bón uy tín, chất lượng.

 

Với ước nguyện được mang đến mọi vùng miền của tổ quốc những sản phẩm phân bón chất lượng nhất để phục vụ nghành trồng trọt, giúp tăng năng xuất cây trồng mang lại thu nhập cao cho bà con nông dân. Phân Bón Quốc Tế mong muốn được hợp tác với tất cả nhà phân phối có năng lực trên toàn quốc để làm cầu nối vững chắc giữa 3 nhà "Nhà Sản Xuất - Nhà Phân Phối - Nhà Nông". Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất để cùng nhau hợp tác lâu dài và phát triển.

 

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Phân Bón Quốc Tế. Chúng tôi còn nhận hợp tác gia công các loại phân bón theo yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng và uy tín của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

 

 

 • Chất lượng: Phương châm hoạt động của chúng tôi là “đặt chất lên hàng đầu” chính vì thế chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, xây dựng một đội ngũ Khoa học và Kĩ thuật, nhằm mục đích sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm phân bón chất lượng nhất.

 

 • Uy tín: Từ khi thành lập cho đến nay, dù trải qua những biến động của thị trường cũng như tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp trong lĩnh vực phân bón. Chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin cậy từ phía đối tác & khách hàng bằng việc cam kết thực hiện lời hứa và hành xử một cách chân thật nhất.

 

 • Dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

 • Đồng lòng hợp tác: Gắn kết các đối tác không ngừng sáng tạo và có trách nhiệm. Mang đến lợi ích, giá trị cho đối tác và cộng đồng.

 

 • Công Nghệ sản xuất: Nhà máy sản xuất phân bón bằng công nghệ ure hóa lỏng hiện đại với công suất trên 100.000 tấn/năm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bài viết khác

 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
  Hiện nay, hệ thống phân phối của Phân Bón Quốc Tế đã có mặt khắp mọi vùng miền, với trên 2000 đại lý phân phối các sản phẩm của c ...
 • CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
  Phân Bón Quốc Tế tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong sở hữu dây chuyền sản xuất phân bón bằng công nghệ ure hóa lỏng hiện ...
 • SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
  INTERNATIONAL FERTILIZER CORPORATION
 • GỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
  Công ty Cổ Phần Phân Bón Quốc Tế  chuyên sản xuất, phân phối các loại phân bón chất lượng cao phục vụ cho nghành sản xuất n&oci ...
copyright by International Fertilizer Corporration